TAMIL

கெட்ட பாக்டீரியாக்களை விரட்டியடிக்கும் துளசி தண்ணீர்...!

Tulsi Water Health Benefits Tamil | துளசி செடி மிகவும் புனிதமாக கருதப்படுகிறது. துளசி செடிக்கு அதிக முக்கியத்துவம் கொடுக்கப்படுகிறது. துளசியில் ஏராளமான மருத்துவ குணங்கள் மற்றும் சத்துக்கள் உள்ளன. துளசி நீரை குடிப்பதன் மூலம் பல வகையான பிரச்சனைகளை கட்டுப்படுத்தலாம். குளிர்காலத்தில் துளசி நீரை குடிப்பதால் பல நோய்களில் இருந்து நிவாரணம் கிடைக்கும். துளசியில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன, இது பல நோய்களை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது. துளசி நீரின் நன்மைகள் குறித்து டயட்டீஷியன் கனிகா மல்ஹோத்ரா விளக்கியுள்ளார். துளசியின் நன்மைகள் துளசி நீரை அருந்தினால் சர்க்கரை நோய் கட்டுப்படும். சருமத்திற்கு நன்மை பயக்கும். இந்த நீரை குடிப்பதால் செரிமான பிரச்சனைகளில் இருந்து நிவாரணம் கிடைக்கும். உடலில் மன அழுத்தம் குறையும். மேலும், உடலில் இருந்து நச்சுகள் மற்றும் கிருமிகளை அகற்றவும் துளசி தண்ணீர் உதவுகிறது. உணவியல் நிபுணர் கனிகா மல்ஹோத்ராவின் கூற்றுப்படி, துளசி உட்கொள்வது சுவாச நோய்களுக்கு சிகிச்சையளிக்க உதவுகிறது. நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. இதனால் பல நோய்களைத் தடுக்கிறது. துளசியை தண்ணீரில் சேர்த்து சாப்பிடுவதால் ஆரோக்கியத்திற்கு பல நன்மைகள் கிடைக்கும். மேலும் படிக்க | கெட்ட கொலஸ்ட்ரால் கட்டுக்கடங்காமல் போனால் இந்த அறிகுறிகள் தோன்றும்: ஜாக்கிரதை! நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும் துளசி நீரில் ஏராளமான ஆன்டி-ஆக்ஸிடன்ட்கள் உள்ளன. இவை ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களால் ஏற்படும் பிரச்சனைகளை கட்டுப்படுத்துகிறது. துளசி இலையைக் கொதிக்க வைத்த தண்ணீரைக் குடிப்பதால் உடலில் நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி அதிகரிக்கும். மன அழுத்தம் நீங்கும் துளசி நீரை குடிப்பதால் தொற்று மற்றும் பருவகால நோய்கள் வராமல் தடுக்கிறது. துளசிக்கு மன அழுத்தத்தைக் குறைக்கும் பண்பும் உள்ளது, காலையில் துளசி தண்ணீரைக் குடிப்பது மன அழுத்தம் மற்றும் பதட்டத்திலிருந்து விடுபடுகிறது மற்றும் மனதையும் மூளையையும் ரிலாக்ஸ் செய்கிறது. செரிமான பிரச்சனைகள் நீங்கும் துளசி நீர் உங்களை நாள் முழுவதும் ஆற்றலுடன் வைத்திருப்பதில் மிகவும் திறம்பட செயல்படுகிறது. துளசி நீரில் சிறிது சீரகம் மற்றும் கொத்தமல்லி விதைகளை கொதிக்க வைத்து குடித்து வந்தால் சுவாச பிரச்சனைகள் மற்றும் செரிமான பிரச்சனைகள் குணமாகும். வயிறு வீக்கம், வீக்கம், அஜீரணம் மற்றும் மலச்சிக்கல் போன்ற பிரச்சனைகளை குறைக்கிறது. இது வளர்சிதை மாற்ற விகிதத்தையும் அதிகரிக்கிறது. துளசி நீர் செய்வது எப்படி? துளசி இலைகளை நன்கு கழுவவும். இப்போது ஒரு பாத்திரத்தில் 2 கப் தண்ணீரை ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும். தண்ணீர் கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், அதில் துளசி இலைகளை சேர்க்கவும். 5-10 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும். இப்போது அதை வடிகட்டி ஒரு கப்பில் போட்டு குடிக்கவும். அதன் சுவையை அதிகரிக்க, நீங்கள் தேன் சேர்க்கலாம். (பொறுப்பு துறப்பு: இந்தச் செய்தி உங்களுக்கு பல தகவல்களை வழங்குவதற்காக மட்டுமே எழுதப்பட்டுள்ளது. இதை எழுதுவதில் வீட்டு வைத்தியம் மற்றும் பொதுவான தகவல்களின் உதவியை நாங்கள் பெற்றுள்ளோம். இவற்றை பின்பற்றுவதற்கு முன் கண்டிப்பாக மருத்துவ ஆலோசனையைப் பெற வேண்டும். ஜீ மீடியா இந்த தகவல்களை உறுதிப்படுத்தவில்லை.) மேலும் படிக்க | உடல் எடையை பட்டுனு குறைக்க... இந்த 4 உணவுகள் ரொம்ப முக்கியம் - அடிக்கடி சாப்பிடுங்க சார்பில்லாத சமரசமில்லாத செய்திகள் உங்கள் உள்ளங்கைகளில்! உடனுக்குடன் செய்திகளைத் தெரிந்து கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துகளைப் பகிர்ந்து கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களைப் பின்தொடருங்கள்.. முகநூல் - ட்விட்டர் - டெலிக்ராம் - வாட்ஸ்-அப் - அரசியல், கல்வி, பொழுதுபோக்கு, விளையாட்டு, சுகாதாரம், வாழ்க்கை முறை, சமூக, வேலைவாய்ப்பு என அனைத்து வகையான செய்திகளையும் தமிழில் பெற இப்போது ஜீ தமிழ் நியூஸ் செயலியைப் பதிவிறக்குங்கள்!! Android Link: Apple Link: None

About Us

Get our latest news in multiple languages with just one click. We are using highly optimized algorithms to bring you hoax-free news from various sources in India.