NEWS

Jowar: ಕೆಲವೇ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಆಗಬೇಕೇ? ಜೋಳವನ್ನು ಹೀಗೆ ರುಚಿಕರವಾಗಿ ಮಾಡಿಕೊಂಡು ತಿನ್ನಿ

ಜೋಳ ಜೋಳ ಎಂದೂ ಕರೆಯಲ್ಪಡುವ ಸೋರ್ಗಮ್ ಅದರ ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶದ ಮೌಲ್ಯ ಮತ್ತು ತೂಕ ನಷ್ಟಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಹಲವು ಸಂಭಾವ್ಯ ಪ್ರಯೋಜನಗಳಿಗೆ ಹೆಸರುವಾಸಿಯಾದ ಧಾನ್ಯವಾಗಿದೆ. ಜೋಳ ನಿಮ್ಮ ಆಹಾರಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಬಹುಮುಖ ಸೇರ್ಪಡೆಯಾಗಿದೆ, ಅದು ಹೆಚ್ಚಿನ ಫೈಬರ್, ವಿಟಮಿನ್ ಮತ್ತು ಖನಿಜ ಅಂಶಗಳಿಂದ ತುಂಬಿರುತ್ತದೆ. ಖಾರದಿಂದ ಸಿಹಿಯವರೆಗೆ, ರುಚಿಯಲ್ಲಿ ರಾಜಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳದೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಕಿಲೋಗಳನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳಲು ನಿಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ನೀವು ಮನತಣಿಸುವ ಉಪಹಾರ, ತೃಪ್ತಿದಾಯಕ ಊಟ ಅಥವಾ ಲಘು ತಿಂಡಿಗಾಗಿ ಹುಡುಕುತ್ತಿದ್ದರೆ, ಜೋಳ ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಊಟಗಳಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ತೂಕ ನಷ್ಟಕ್ಕೆ ಕೆಲವು ಉತ್ತಮವಾದ ಜೋಳದ ರೆಸಿಪಿಗಳನ್ನು ಕುರಿತು ತಿಳಿಯೋಣ ಹಾಗೂ ಹೆಚ್ಚು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಊಟ ಮಾಡೋಣ 8 ರುಚಿಕರವಾದ ಜೋಳದ ರೆಸಿಪಿಗಳು: 1. ಜೋಳದ ರೊಟ್ಟಿ : ತಯಾರಿ ಸಮಯ: 10 ನಿಮಿಷಗಳು ಅಡುಗೆ ಸಮಯ: 20 ನಿಮಿಷಗಳು ಒಟ್ಟು ಅಡುಗೆ ಸಮಯ: 25 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು: 1 ಕಪ್ ಬೆಚ್ಚಗಿನ ನೀರು: ಅಗತ್ಯವಿರುವಂತೆ ಒಂದು ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು (ಐಚ್ಛಿಕ) *ವಿಧಾನ: - ಮಿಕ್ಸಿಂಗ್ ಬೌಲ್‌ನಲ್ಲಿ, ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು ಮತ್ತು ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. -ಸ್ವಲ್ಪ ಬೆಚ್ಚಗಿನ ನೀರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಮೃದುವಾದ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಬೆರೆಸಿಕೊಳ್ಳಿ. - ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸಣ್ಣ ಉಂಡೆಗಳಾಗಿ ವಿಂಗಡಿಸಿ. - ರೋಲಿಂಗ್ ಪಿನ್ ಬಳಸಿ ಪ್ರತಿ ಚೆಂಡನ್ನು ಚಪ್ಪಟೆಯಾದ, ಸುತ್ತಿನ ರೊಟ್ಟಿಗೆ ಸುತ್ತಿಕೊಳ್ಳಿ. -ಮಧ್ಯಮ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ತವಾ (ಗ್ರಿಡಲ್) ಅನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ರೊಟ್ಟಿಯನ್ನು ಎರಡೂ ಬದಿಗಳಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ - ತಿಳಿ ಕಂದು ಕಲೆಗಳು ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುವವರೆಗೆ. -ನಿಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆಯ ಕರಿ ಅಥವಾ ತರಕಾರಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. 2. ಜೋವರ್ ಉಪ್ಮಾ: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 30 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ತುರಿ: 1 ಕಪ್ ನೀರು: 2 ಕಪ್ ಸಾಸಿವೆ ಬೀಜಗಳು: 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಜೀರಿಗೆ: 1/2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಕರಿಬೇವಿನ ಎಲೆಗಳು: 8-10 ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳು (ಕ್ಯಾರೆಟ್, ಬಟಾಣಿ, ಬೀನ್ಸ್): 1 ಕಪ್ ಈರುಳ್ಳಿ: 1, ಕತ್ತರಿಸಿದ ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ: 2, ಸೀಳು ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ: 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು: ರುಚಿಗೆ ನಿಂಬೆ ರಸ: 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಎಣ್ಣೆ: 1 ಚಮಚ *ವಿಧಾನ: -ಒಣಗಿದ ಜೋಳವನ್ನು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಸುವಾಸನೆ ಬರುವವರೆಗೆ ಹುರಿದು ಪಕ್ಕಕ್ಕಿಡಿ. - ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಸಾಸಿವೆ, ಜೀರಿಗೆ, ಕರಿಬೇವಿನ ಸೊಪ್ಪು ಹಾಕಿ. - ಕತ್ತರಿಸಿದ ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಈರುಳ್ಳಿ ಅರೆಪಾರದರ್ಶಕವಾಗುವವರೆಗೆ ಹುರಿಯಿರಿ. ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳು ಮತ್ತು ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಹುರಿಯಿರಿ. - ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ, ಅದನ್ನು ಕುದಿಸಿ, ತದನಂತರ ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. ನಿರಂತರವಾಗಿ ಬೆರೆಸಿ ಹುರಿದ ಜೋಳವನ್ನು ಕ್ರಮೇಣ ಸೇರಿಸಿ. -ನೀರು ಹೀರಿಕೊಂಡು ಉಪ್ಮಾ ಬೇಯುವವರೆಗೆ ಕಡಿಮೆ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ. -ಉರಿಯನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿ, ನಿಂಬೆ ರಸವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ, ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. 3. ಜೋಳದ ಸಲಾಡ್: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 15 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಬೇಯಿಸಿದ ಜೋಳದ ಧಾನ್ಯಗಳು: 1 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಸೌತೆಕಾಯಿ: 1/2 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಟೊಮ್ಯಾಟೊ: 1/2 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಈರುಳ್ಳಿ: 1/4 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಬೆಲ್ ಪೆಪರ್: 1/4 ಕಪ್ ನಿಂಬೆ ರಸ: 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆ: 1 ಚಮಚ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸು: ರುಚಿಗೆ ತಾಜಾ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳು (ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಅಥವಾ ಸಿಲಾಂಟ್ರೋ): ಅಲಂಕರಿಸಲು *ವಿಧಾನ: -ದೊಡ್ಡ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಬೇಯಿಸಿದ ಜೋಳ, ಸೌತೆಕಾಯಿ, ಟೊಮ್ಯಾಟೊ, ಈರುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಬೆಲ್ ಪೆಪರ್ಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. -ನಿಂಬೆ ರಸ ಮತ್ತು ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆಯಿಂದ ಚಿಮುಕಿಸಿ, -ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೀಸನ್, ನಂತರ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಲು ಟಾಸ್ ಮಾಡಿ. 4. ಜೋಳದ ದೋಸೆ: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 25 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು: 1 ಕಪ್ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು: 1/4 ಕಪ್ ರವೆ (ರವಾ): 1/4 ಕಪ್ ಜೀರಿಗೆ: 1/2 ಚಮಚ ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ: 2, ಕತ್ತರಿಸಿದ ಶುಂಠಿ: 1-ಇಂಚಿನ ತುಂಡು, ತುರಿದ ನೀರು: ಅಗತ್ಯವಿರುವಂತೆ ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು ಅಡುಗೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ *ವಿಧಾನ: - ಮಿಶ್ರಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು, ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು, ರವೆ, ಜೀರಿಗೆ, ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಗಳು ಮತ್ತು ಶುಂಠಿ ಸೇರಿಸಿ. - ತೆಳುವಾದ, ಸುರಿಯಬಹುದಾದ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ರೂಪಿಸಲು ಕ್ರಮೇಣ ನೀರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. -ನಾನ್ ಸ್ಟಿಕ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಒಂದು ಲೋಟ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಸುರಿಯಿರಿ, ಅದನ್ನು ತೆಳುವಾಗಿ ಹರಡಿ. - ಅಂಚುಗಳ ಸುತ್ತಲೂ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ಮತ್ತು ಎರಡೂ ಬದಿಗಳಲ್ಲಿ ಗೋಲ್ಡನ್ ಬ್ರೌನ್ ರವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. -ಚಟ್ನಿ ಅಥವಾ ಸಾಂಬಾರ್ ಜೊತೆ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. 5. ಜೋಳದ ಗಂಜಿ: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 15 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು: 1/4 ಕಪ್ ನೀರು ಅಥವಾ ಹಾಲು: 2 ಕಪ್ ಬೆಲ್ಲ ಅಥವಾ ಜೇನುತುಪ್ಪ: 1 ಚಮಚ (ಐಚ್ಛಿಕ) ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ: ಒಂದು ಚಿಟಿಕೆ ಸೀಡ್ಸ್‌ ಮತ್ತು ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿ: ಅಲಂಕಾರಕ್ಕಾಗಿ *ವಿಧಾನ: -ಒಂದು ಪ್ಯಾನ್‌ನಲ್ಲಿ ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ನೀರು ಅಥವಾ ಹಾಲಿನೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸಿ ನಯವಾದ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಮಾಡಿ. - ಕಡಿಮೆ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ, ಅದು ದಪ್ಪವಾಗುವವರೆಗೆ ನಿರಂತರವಾಗಿ ಬೆರೆಸಿ. - ಸಿಹಿಗಾಗಿ ಬೆಲ್ಲ ಅಥವಾ ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಬೇಕಾದರೆ ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. - ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಬೇಯಿಸುವವರೆಗೆ ಇನ್ನೂ ಕೆಲವು ನಿಮಿಷ ಬೇಯಿಸಿ. - ಬಡಿಸುವ ಮೊದಲು ಬೀಜಗಳು ಮತ್ತು ಒಣದ್ರಾಕ್ಷಿಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ. 6. ಜೋಳ ಖಿಚಡಿ: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 40 ನಿಮಿಷಗಳು (ನೆನೆಸುವ ಸಮಯ ಸೇರಿದಂತೆ) ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಧಾನ್ಯಗಳು: 1/2 ಕಪ್ ಹಳದಿ ಮೂಂಗ್ ದಾಲ್: 1/4 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳು (ಕ್ಯಾರೆಟ್, ಬೀನ್ಸ್, ಬಟಾಣಿ): 1 ಕಪ್ ಜೀರಿಗೆ: 1/2 ಚಮಚ ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ: 1/4 ಚಮಚ ಉಪ್ಪು: ರುಚಿಗೆ ನೀರು: 3 ಕಪ್ ತುಪ್ಪ ಅಥವಾ ಎಣ್ಣೆ: 1 ಚಮಚ *ವಿಧಾನ: -ಜೋಳದ ಕಾಳುಗಳನ್ನು ಕೆಲವು ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ನೆನೆಸಿ, ನಂತರ ಸೋಸಿ. -ಪ್ರೆಶರ್ ಕುಕ್ಕರ್‌ನಲ್ಲಿ ತುಪ್ಪ ಅಥವಾ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ, ಜೀರಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ, ಮತ್ತು ಹುರಿಯಿರಿ. - ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಹುರಿಯಿರಿ. -ನೆನೆಸಿದ ಜೋಳದ ಕಾಳುಗಳು, ಮೂಂಗ್ ದಾಲ್, ಅರಿಶಿನ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ. - ಮುಚ್ಚಳ ಮುಚ್ಚಿ ಮಧ್ಯಮ ಉರಿಯಲ್ಲಿ 3-4 ಸೀಟಿ ಬರುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. -ಒತ್ತಡ ಬಿಡುಗಡೆಯಾದ ನಂತರ, ಮುಚ್ಚಳವನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ. -ಮೊಸರು ಅಥವಾ ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿಯೊಂದಿಗೆ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. 7. ಜೋಳದ ಸೂಪ್: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 40 ನಿಮಿಷಗಳು (ನೆನೆಸುವ ಸಮಯ ಸೇರಿದಂತೆ) * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಧಾನ್ಯಗಳು: 1/4 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳು (ಕ್ಯಾರೆಟ್, ಸೆಲರಿ, ಈರುಳ್ಳಿ): 1 ಕಪ್ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ: 2 ಲವಂಗ, ಕೊಚ್ಚಿದ ತರಕಾರಿ ಸಾರು: 3 ಕಪ್ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸು: ರುಚಿಗೆ ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆ: 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ತಾಜಾ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳು (ಥೈಮ್ ಅಥವಾ ಪಾರ್ಸ್ಲಿ): ಅಲಂಕರಿಸಲು *ವಿಧಾನ: -ಜೋಳದ ಕಾಳುಗಳನ್ನು ಕೆಲವು ಗಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ನೀರಿನಲ್ಲಿ ನೆನೆಸಿ, ನಂತರ ಸೋಸಿ. - ದೊಡ್ಡ ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಈರುಳ್ಳಿಯನ್ನು ಮೃದುವಾಗುವವರೆಗೆ ಹುರಿಯಿರಿ. - ಕತ್ತರಿಸಿದ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಹುರಿಯಿರಿ. - ತರಕಾರಿ ಸಾರು ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು ಕುದಿಯುತ್ತವೆ. -ನೆನೆಸಿದ ಜೋಳದ ಧಾನ್ಯಗಳು, ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸು ಸೇರಿಸಿ. -ಉರಿಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಜೋಳ ಬೇಯಿಸುವವರೆಗೆ 20-25 ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ತಳಮಳಿಸುತ್ತಿರು. - ತಾಜಾ ಗಿಡಮೂಲಿಕೆಗಳಿಂದ ಅಲಂಕರಿಸಿ ಮತ್ತು ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. 8. ಜೋಳದ ಪ್ಯಾನ್‌ಕೇಕ್‌ಗಳು: ಮಾಡುವ ಸಮಯ: 20 ನಿಮಿಷಗಳು * ಪದಾರ್ಥಗಳು: ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು: 1 ಕಪ್ ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್: 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಒಂದು ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು ಹಾಲು (ಅಥವಾ ಸಸ್ಯ ಆಧಾರಿತ ಹಾಲು): 1 ಕಪ್ ಮೊಟ್ಟೆ (ಅಥವಾ ಸಸ್ಯಾಹಾರಿಗಾಗಿ ಅಗಸೆಬೀಜದ ಮೊಟ್ಟೆ): 1 ಜೇನುತುಪ್ಪ ಅಥವಾ ಮೇಪಲ್ ಸಿರಪ್: 1 ಚಮಚ (ಐಚ್ಛಿಕ) ಎಣ್ಣೆ ಅಥವಾ ಬೆಣ್ಣೆ: ಅಡುಗೆಗಾಗಿ *ವಿಧಾನ: - ಮಿಶ್ರಣ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ, ಜೋಳದ ಹಿಟ್ಟು, ಬೇಕಿಂಗ್ ಪೌಡರ್ ಮತ್ತು ಉಪ್ಪನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. -ಹಾಲು, ಮೊಟ್ಟೆ ಮತ್ತು ಜೇನುತುಪ್ಪವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ (ಬಳಸುತ್ತಿದ್ದರೆ), ಮತ್ತು ನಯವಾದ ತನಕ ಪೊರಕೆ ಹಾಕಿ. -ನಾನ್ ಸ್ಟಿಕ್ ಪ್ಯಾನ್ ಅನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಎಣ್ಣೆ ಅಥವಾ ಬೆಣ್ಣೆಯೊಂದಿಗೆ ಲಘುವಾಗಿ ಗ್ರೀಸ್ ಮಾಡಿ. - ಒಂದು ಲೋಟ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಪ್ಯಾನ್‌ಗೆ ಸುರಿಯಿರಿ ಮತ್ತು ಮೇಲ್ಮೈಯಲ್ಲಿ ಗುಳ್ಳೆಗಳು ರೂಪುಗೊಳ್ಳುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. - ಫ್ಲಿಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಇನ್ನೊಂದು ಬದಿಯನ್ನು ಗೋಲ್ಡನ್ ಬ್ರೌನ್ ರವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ. -ತಾಜಾ ಹಣ್ಣುಗಳು ಅಥವಾ ಮೊಸರಿನೊಂದಿಗೆ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ಬಡಿಸಿ. None

About Us

Get our latest news in multiple languages with just one click. We are using highly optimized algorithms to bring you hoax-free news from various sources in India.